1. Tầm nhìn của Phòng khám Da liễu & Thẩm Mĩ Bác Sĩ Thạch Văn Toàn

Vì tất cả các bạn có mong muốn điều trị về da liễu và thẩm mĩ với mong muốn sở hữu làn da, mái tóc khỏe và đẹp, khát vọng về vẻ đẹp hoàn mĩ một cách tự nhiên đều là CON NGƯỜI. Phòng khám da liễu thẩm mĩ Bác sĩ Thạch Văn Toàn ra đời với tâm huyết xây dựng Phòng khám là trung tâm chăm sóc và điều trị bệnh da liễu và thẫm mĩ không phẫu thuật tuân theo tiêu chuẩn và đạo đức y tế để bạn có điều kiện an toàn sở hữu làn da, mái tóc khỏe, gương mặt trẻ đẹp tự nhiên để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2. Sứ mệnh của Phòng khám Da liễu & Thẩm Mĩ Bác Sĩ Thạch Văn Toàn

Phòng khám Da Liễu & Thẩm Mĩ  bác sĩ Thạch Văn Toàn với sứ mệnh đem lại cho quý khách hàng sự tự tin với làn da khỏe mạnh và giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn mĩ một cách tự nhiên để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Phòng khám Da Liễu và Thẩm Mĩ bác sĩ Thạch Văn Toàn Chúng tôi luôn nổ lực nâng cấp tay nghề, cập nhật công nghệ mới để xây đựng lộ trình điều trị theo tiêu chuẩn da liễu thẩm mĩ quốc tế cũng như thẩm mĩ cho mỗi cá nhân phù hợp với từng hoàn cảnh, nhu cầu và phong cách cụ thể của từng khách hàng đến với phòng khám. Đồng thời sứ mệnh hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng phải dựa trên nền tảng sự an toàn, kỳ vọng nhận được sự tin yêu của khách hàng thông qua việc duy trì các tiêu chuẩn và đạo đức y tế

3. Dịch vụ của Phòng khám Da liễu & Thẩm Mĩ  Bác Sĩ Thạch Văn Toàn

Trung tâm điều trị về da, tóc:

Chuyên điều trị nám, điều trị mụn, điều trị sẹo, điều trị rụng tóc, điều trị viêm da, trị hôi nách điều trị tai biến da ….

Bác sĩ Thạch văn Toàn có kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nhiều trong điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân tại phòng khám và bệnh viên ĐH Y dược . Đặc biệt bác sĩ Toàn dành nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu, theo dõi bệnh nhân gặp các vấn đề về da như : mụn, sẹo mụn, nám, tai biến da, rụng tóc … với mong muốn giúp các bệnh nhân đạt được mục tiêu điều trị, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh và mái tóc như thời thanh xuân.

Trung tâm thẩm mỹ da:

Như các bạn biết da khỏe và đẹp khi màu sắc da phải đều màu, sáng hồng hào, tươi mướt; còn về cấu trúc da đủ độ dày, phải săn chắc, căng mịn, và độ đàn hồi cao. Bác sĩ Thạch Văn Toàn sử dụng thành thạo công nghệ Laser, HiFu, Exilis, Thermage, Căng chỉ, P. R. P…. để thực hiện sứ mệnh của phòng khám là thiết kế liệu trình riêng biệt cho mỗi cá nhân đến phòng khám, để biến khát vọng có làn da khỏe và đẹp, đảo ngược quá trình lão hóa của các bạn thành hiện thực. Với các Phương pháp trên da bạn sẽ không còn quầng thâm mắt mệt mỏi, da không còn lỏng lẽo, nhăn li ti sần sùi, thô ráp, không còn lỗ chân lông to mà trở nên trắng sáng, đều màu, săn chắc, mịn màn, căng mượt một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trung tâm thẩm mĩ không phẫu thuật

Bác sĩ Thạch Văn Toàn có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng toxin, filler, chỉ, Công nghệ Rfal và các công nghệ khác; với kiến thức chuyên môn sâu về thẩm mỹ không phẫu thuật cộng với đôi bàn tay khéo léo và kỹ thuật điêu luyện nên được chuyên gia trong ngành ưu ái vơi biệt danh” Bàn tay vàng trong làng thẩm mĩ”. Nên thường được quý khách hàng an tâm, tin tưởng đến phòng khám Bác sĩ Thạch Văn Toàn thực hiện các phương pháp thẩm mĩ mang lại khuôn mặt thon gọn và vẻ đẹp hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt để tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Phòng khám Da Liễu & Thẩm mĩ Thạch Văn Toàn

Địa chỉ: 30 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM
Hotline: 0919.38.71.79
Email: Clinicthachvantoan@gmail.com
Website: www.thachvantoan.com