Chào các Bạn!

Tôi là Bác sĩ Thạch Văn Toàn. Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mĩ Da.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề. Thực hành của tôi chủ yếu tập trung vào chẩn đoán và điều trị các bệnh về da, đặc biệt là các trường hợp Mụn, Nám da, Sẹo, Rụng tóc Đồng thời tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong thực hành về điều trị thẩm mĩ da, tạo hình không phẫu thuật.

Năm 2018, Tôi thành lập phòng khám Da Liễu & Thẩm Mĩ Da Thạch Văn Toàn với mong muốn giúp khách hàng được chăm sóc và điều trị các bệnh về da cũng như thẩm mĩ da hay tạo hình không phẫu thuật một cách hiệu quả trong điều kiện tốt nhất. Công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là chăm sóc và điều trị mà hướng khách hàng điều chỉnh hành trình hay phương hướng chăm sóc sức khỏe làn da, mái tóc và vẻ đẹp thanh thoát của khách hàng theo cách tốt nhất họ có thể.

Ngoài phòng khám Da Liễu & Thẩm Mĩ Da Bác sĩ Thạch Văn Toàn, thì tôi có làm việc tại Khoa da liễu – Thẩm Mĩ Da tại BV Đại học Y Dược, và là Bác sĩ thỉnh giảng về thẩm mĩ da tại Đại học Y dược.

xem các DỊCH VỤ tại phòng khám

Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ thông tin sức khỏe quan trọng…Những kênh truyền thông chính thống: vnexpress, sức khỏe đời sống, VOV, HTV, VTV, THVL…. là các kênh có chuyên mục về sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân và công chúng một cách rộng rãi, dễ dàng và kịp thời.Với gần 15 năm kinh nghiệm thực tế khám và điều trị cho khách hàng, Tôi nhận thấy có nhiều bệnh nhân vì tiếp nhận nguồn thông tin không chính thống chưa được kiểm duyệt rõ ràng mà gặp nhiều vấn đề tai biến khi chăm sóc và điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ da: tai biến kem trộn, tai biến laser, tai biến khi làm các thủ thuật thẩm mỹ không đúng cách mới tìm đến bác sĩ chuyên khoa da liễu hay bệnh viện có chuyên khoa da liễu thẩm mỹ để xử lý tai biến không đáng có này.Vì vậy, Bác sĩ Thạch Văn Toàn thường tham gia nhiều kênh truyền thông chính thống để góp phần nhỏ vào nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe làn da, thẩm mỹ da, chống thông tin sai lệch, điều hướng người dân sáng suốt lựa chọn tiếp cận với các phương pháp điều trị đúng cách.

XEM CÁC CÔNG NGHỆ TẠI PHÒNG KHÁM

Đặt lịch khám trực tuyến


Vui lòng gọi 0919.38.71.79 hoặc đặt lịch khám theo mẫu sau, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhấtĐặt lịch khám

Hiện tại tôi cũng đang là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Y Dược

Tôi muốn góp phần nhỏ vào việc tạo ra một thế hệ Bác sĩ có tâm huyết với ngành da liễu- thẩm mĩ. Các bạn có nhu cầu điều trị về da liễu -Thẩm mĩ có nhiều lựa chọn an toàn đúng chuẩn y khoa thực sự, giá hợp lý đúng giá trị thực mà đơn vị điều trị da liễu thẩm mĩ đó mang lại cho chính bạn.

 

Học học nữa học mãi, kiến thức vô tận

Quan niệm học tập của tôi kiến thức là vô tận, học trước tiên để nâng cao trình độ bản thân, để phát triển bản thân.

Tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại nhất và nâng cao tay nghề qua các khóa học trong nước và quốc tế dành cho chuyên gia để giúp khách hàng tiếp cận với nền y học, công nghệ thẩm mĩ hiện đại trên thế giới mà không cần phải ra nước ngoài.

Ngoài ra chia sẽ kiến thức là một cách giúp tôi học và nắm vững kiến thức hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Bác sĩ Thạch Văn Toàn chụp tại các khóa học.

WCD 2019

Italy

Bệnh viện Cardinal Santos

Philipin

Yonsei University

Hàn quốc

Milan

Italy

4 TIÊU CHÍ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA TÔI & PHÒNG KHÁM BÁC SĨ THẠCH VĂN TOÀN

Đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, giàu thành tích, luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Phòng khám Bác sĩ Thạch Văn Toàn tự hào là địa điểm khám chữa bệnh uy tín tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mĩ nhất.