Giải Pháp Phục Hồi Cho Làn Da Sau Kỳ Nghỉ Lễ Dài

CHĂM SÓC DA VỚI JETPEEL

Sau kỳ nghỉ lễ cùng gia đình, với thời gian đi chơi nhiều và thời gian chăm sóc bảo vệ da ít khi đó các bạn tình trạng da tổn thương rất nhiều. các dấu hiệu làm bạn giật mình như: xuất hiện nám mới, nám đậm hơn trên nền vết nam cũ. Mụn xuất hiện nhiều hơn, bề mặt da thô ráp, khô hơn, các nếp nhăn trông rõ hơn. Vậy đâu là giải pháp phục hồi da bạn?

CHĂM SÓC DA VỚI JETPEEL

Phục hồi da bằng huyết tương giàu tiểu cầu

Đây là phương pháp phục hồi và điều trị da tốt nhất đặc biệt cho làn da tổn thương sau kỳ lễ. các yếu tố có trong huyết tương sẽ giúp phục hồi tình trạng da hư tổn đồng thời làm mới và trẻ hoá làn da nhanh nhất và nhiều nhất

Mesotherapy

Đây là phương pháp đưa sản phẩm phục hồi da như các Peptide, protein, HA, cocktail vitamin bằng các đầu kim nano siêu nhỏ giúp sản phẩm đến tận lớp thượng bì và hạ bì; vừa phục hồi vừa nuôi da và làm mới làn da tổn thương

Bio Light Pro

Công nghệ đưa năng lượng ánh sáng diode nhằm phục hồi và làm mới làn da cũng rất thích hợp trong phục hồi làn da tổn thương. Phương pháp này thời gian thực hiện nhanh khoảng 20 phút mỗi lần điều trị. Đặc biệt công nghệ còn phục hồi cả mái tóc bị khô và tổn thương.

Một số phương pháp chăm sóc da với công nghệ như JET PEEL , AQUA, HYDRAT FACIAL

Đây là một trong các phương pháp cứu cánh trong phục hồi và trẻ hoá làn da. Với phương pháp vừa bạn có thể vừa điều trị và chăm sóc thư giãn sau những ngày mệt nhọc với các chuyến đi chơi….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.38.71.79
Đặt lịch khám
Gọi điện ngay